วิธีลง Program ประชุม Onlineบ้านผักไฮโดร-บ้านเห็ด

สวัสดีครับ.
ต่อไปเป็นการแนะนำในการลง Program ที่จำเป็นในการใช้ประชุม หรือเรียน Online กับ"บ้านเห็ด" ค่อยๆทำความรู้จักและลง Program ไปตามลำดับนะครับ 


1.TeamSpeak  
เราจะใช้รุ่นล่าสุดเสมอนะครับ มีรุ่นใหม่ก็เปลี่ยนเป็นรุ่นใหม่ทุกๆครั้งนะครับ แต่ทุกรุ่นลงไม่ยากและเหมือนๆกัน ย้ำลงรุ่นล่าสุด ดูเลยครับ..
เราใช้ Program TeamSpeak นี้ ไว้ใช้พูดโต้ตอบระหว่าง อาจารย์ กับ ผุู้เข้าฟังการประชมครับ และต่อไป

2. TeamViewer
เราก็จะใช้รุ่นล่าสุด และถ้ามีรุ่นใหม่ก็เปลี่ยนเป็นรุ่นล่าสุดเสมอ ทั้ง 2 Program นี้นะครับ เอาล่ะดูตรงนี้วิธีการลง Program ง่ายๆครับ..เราจะใช้Program นี้ไว้ดูจอภาพ(ภาพส่งจากเครื่องของอาจารย์)ขณะมีการประชุม ทำให้ง่ายในการติดตาม อาจเป็น slide หนัง หรืออื่นๆ ภาพจะขยับไปตามการบรรยาย  แนะอย่าเล่น Mouse ของท่านนะครับ..อยู่เฉยๆ เพราะจะทำให้เพื่อนที่กำลังประชุมร่วมด้วย เกิดความลำคาญ แต่ในกรณีที่มีอะไร ผิดพลาด ต้องการแจ้งให้ อาจารย์ทราบ ช้วยกันขยับ Mouse นะครับ...

ลงครบแล้วใช่มั้ยครับ ใช้เวลาไม่เกิน 10นาที ตอนนี้ดูตรงนี้อีกนิดครับ วิธีการประชุม "คุยกันทุกศุกร์ กะบ้านเห็ด หรือ การอบรมแบบ Online"..ดูเลยครับแล้วเจอกันทุกคืนวันศุกร์ เวลา 3-4ทุ่มตรง ผมจะเข้าห้องประมาณ 2ทุ่มครึ่ง ไปเอา ID ได้ครับ ID จะเปลี่ยทุกครั้งในการประชุม และมือใหม่อย่าลืม ในTeamSpeak  address   "  banhed.ipts3.com  " นะครับ และสนใจปิด mic ด้วย เจอกันครับ...


ติดปัญหาไม่ต้องกลัวอาจารย์ครับ  ผมมีหน้าที่ต้องทำให้คุณรู้ และคุณต้องรู้  tel 081-441-9642 ตลอด 24ชม. (7-eleven)..555

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น